An Phát Group

Line

Sơ lược về công ty

Chính thức thành lập và hoạt động trên thị trường bất động sản TP. HCM vào tháng 10/2018. Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC AN PHÁT luôn kiên định với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà phố chất lượng mang giá trị bền vững, phục vụ đúng nhu cầu an cư, lạc nghiệp của khách hàng.

Đến năm 2019, để mở rộng kinh doanh An Phát khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương.

Sau thời gian ngắn hoạt động, tháng 6.2019, An Phát Group mở rộng thị trường kinh doanh khai trương thêm 3 chi nhánh mới tại TP. Đà Lạt, TX. Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Phan Thiết.

“Với đội ngũ lãnh đạo tài năng cùng tập thể nhân viên năng động, sáng tạo và giàu tri thức, An Phát Group tự tin đem lại sự thỏa mãn cho mọi nhu cầu nhà ở của khách hàng. Đồng thời ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.”

Khẳng định giá trị vững bền

Cùng với chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa Ốc An Phát tiếp tục định hướng phát triển bất động sản nhà phố là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản tích lũy cho tương lai tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của An Phát.

Trên chặn đường phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững bên cạnh việc đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo, giá trị đạo đức kinh doanh mang lại sản phẩm thật giá trị thật, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà chúng tôi luôn hướng đến.

Địa Ốc An Phát khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu.

Lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể nhân viên Địa Ốc An Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 

 

Đăng ký nhận tư vấn

Icon Facebook