Tin An Phát Group

Line

 • Nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt đem lại lợi ích gì?

  Nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt đem lại lợi ích gì?

  Wed 09,2022

  Hiện nay, giải pháp thuê nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp ở nước ta lựa chọn. Bởi giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như giải quyết được các vấn đề về thiết kế, tiện ích hiệu quả. Bên cạnh đó, khi chọn được nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là gì? Hãy cùng anphatland.vn chia sẻ những lợi ích đặc biệt từ vị trí tốt mà nhà xưởng cho thuê sở hữu nhé!

 • An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  Wed 07,2022

  Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ mong muốn có một ngôi nhà mà muốn có một ngôi nhà thật đẹp, thật phong cách và đặc biệt. Chính vì thế những thiết kế theo phong cách Châu Âu đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ thiết kế cấu tạo và những thiết kế kiến trúc cũng vì thế mà trở thành xu hướng thịnh hành. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng kiến trúc kiểu phong cách Châu Âu cùng An Phát Residence nhé.

 • Sự kiện

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence"

  Tue 07,2022

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence" mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin thị trường “nóng sốt” nhất về dự án An Phát Residence, tư vấn chiến lược và đưa ra những dự báo về sự sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương.

 • Tại sao doanh nghiệp nên chọn nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group?

  Tại sao doanh nghiệp nên chọn nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group?

  Fri 07,2022

  Trong thời điểm kinh tế phát triển như hiện nay, lựa chọn địa điểm để đặt cơ sở sản xuất kinh doanh phù hợp không phải là bài toán dễ dàng cho doanh nghiệp. Nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng được thời gian xây dựng, sẵn sàng bước vào sản xuất ngay - Mô hình Nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group sẽ là đáp án giúp DN giải bài toán khó.

Icon Facebook