Xây dựng

Line

An Phát Group khẳng định vị thế của một đơn vị xây dựng bất động sản uy tín, thông qua các dự án chất lượng đã triển khai tại thị trường Bình Dương, Đà Lạt, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hoạt động đầu tư xây dựng là một trong những lĩnh vực được chú trọng phát triển từ sớm tại An Phát Group, thông qua nhiều dự án nhà ở đã thực hiện tại thị trường Bình Dương như: An Phát Residence, An Phát Luxury.... 3 phương châm nhất quán mà An Phát Group luôn đề cao khi bắt tay vào xây dựng, gồm "bảo đảm tiến độ - thi công an toàn - xây dựng liên tục", đã giúp cho tập đoàn hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn và đạt được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Trong những năm sắp tới An Phát Group kiên định với những mục tiêu lớn đã đề ra, không ngừng thay đổi, cải tiến và nâng cao kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư lành nghề ứng dụng công nghệ vào việc xây dựng, để góp phần tạo dựng các dự án nhà ở chất lượng phục vụ nhu cầu an cư của người dân.Phấn đấu trở thành một trong những đơn vị phát triển, xây dựng bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực xây dựng, An Phát Group tập trung vào bất động sản nhà phố tại các vị trí trung tâm của Bình Dương, cung cấp ra thị trường những ngôi nhà được xây dựng chất lượng, với những điểm nhấn riêng biệt. Đó là những mục tiêu và sự cam kết mạnh mẽ với khách hàng, là giá trị mang đến sự tồn tại lâu dài của tập đoàn An Phát Group.

“An Phát Group Tạo giá trị - Vững niềm tin”

Đăng ký nhận tư vấn

Icon Facebook