Tin An Phát Group

Line

 • 6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ROYAL VILLAGE ĐÀ LẠT CỦA AN PHÁT GROUP

  6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ROYAL VILLAGE ĐÀ LẠT CỦA AN PHÁT GROUP

  Wed 11,2022

  Nổi tiếng với tên gọi “thành phố mộng mơ”, từ lâu Đà Lạt được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đà Lạt chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi Đà Lạt nổi tiếng với tên gọi “thành phố mộng mơ”, “ Cao nguyên thơ mộng”, mà đây còn là địa điểm dành cho của người yêu thiên nhiên, núi rừng với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng và cổ kính mà Đà Lạt đem lại.

 • 5 lý do chọn mua nhà phố An Phát Residence

  5 lý do chọn mua nhà phố An Phát Residence

  Tue 11,2022

  Khu nhà phố An Phát Residence nằm trên đường Bùi Thị Xuân (phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương). Nằm ở trung tâm thành phố, dự án mang tiềm năng vừa để ở vừa phát huy lợi thế kinh doanh.

 • Nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt đem lại lợi ích gì?

  Nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt đem lại lợi ích gì?

  Wed 09,2022

  Hiện nay, giải pháp thuê nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp ở nước ta lựa chọn. Bởi giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như giải quyết được các vấn đề về thiết kế, tiện ích hiệu quả. Bên cạnh đó, khi chọn được nhà xưởng cho thuê có vị trí tốt thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là gì? Hãy cùng anphatland.vn chia sẻ những lợi ích đặc biệt từ vị trí tốt mà nhà xưởng cho thuê sở hữu nhé!

 • An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  Wed 07,2022

  Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ mong muốn có một ngôi nhà mà muốn có một ngôi nhà thật đẹp, thật phong cách và đặc biệt. Chính vì thế những thiết kế theo phong cách Châu Âu đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ thiết kế cấu tạo và những thiết kế kiến trúc cũng vì thế mà trở thành xu hướng thịnh hành. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng kiến trúc kiểu phong cách Châu Âu cùng An Phát Residence nhé.

 • Sự kiện

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence"

  Tue 07,2022

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence" mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin thị trường “nóng sốt” nhất về dự án An Phát Residence, tư vấn chiến lược và đưa ra những dự báo về sự sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương.

Icon Facebook