Tin An Phát Group

Line

 • An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  An Phát Residence - Xu hướng kiến trúc phong cách Châu Âu.

  Wed 07,2022

  Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ mong muốn có một ngôi nhà mà muốn có một ngôi nhà thật đẹp, thật phong cách và đặc biệt. Chính vì thế những thiết kế theo phong cách Châu Âu đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ thiết kế cấu tạo và những thiết kế kiến trúc cũng vì thế mà trở thành xu hướng thịnh hành. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng kiến trúc kiểu phong cách Châu Âu cùng An Phát Residence nhé.

 • Sự kiện

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence"

  Tue 07,2022

  Sự kiện "Cafe cuối tuần cùng An Phát Residence" mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin thị trường “nóng sốt” nhất về dự án An Phát Residence, tư vấn chiến lược và đưa ra những dự báo về sự sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương.

 • Tại sao doanh nghiệp nên chọn nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group?

  Tại sao doanh nghiệp nên chọn nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group?

  Fri 07,2022

  Trong thời điểm kinh tế phát triển như hiện nay, lựa chọn địa điểm để đặt cơ sở sản xuất kinh doanh phù hợp không phải là bài toán dễ dàng cho doanh nghiệp. Nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng được thời gian xây dựng, sẵn sàng bước vào sản xuất ngay - Mô hình Nhà xưởng xây sẵn của An Phát Group sẽ là đáp án giúp DN giải bài toán khó.

 • An Phát Group tưng bừng khai trương nhà mẫu dự án khu nhà phố An Phát Residence

  An Phát Group tưng bừng khai trương nhà mẫu dự án khu nhà phố An Phát Residence

  Mon 12,2021

  Hôm qua, 19/12/2021, chủ đầu tư An Phát Group đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án nhà phố thương mại An Phát Residence - Một trong những dự án nhà ở đang gây sốt tại TP. Dĩ An, Bình Dương. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp với sự tham sự của các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em An Phát Group.

Icon Facebook