Tin thị trường

Line

 • Mua nhà xây sẵn - 5 lưu ý không thể bỏ qua

  Mua nhà xây sẵn - 5 lưu ý không thể bỏ qua

  Tue 11,2020

  Mua nhà xây sẵn ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi vừa sở hữu được nhà và đất nên giá trị không bị giảm theo thời gian. Vì là nhà đã xây nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua nhà, bạn cần xem xét kỹ, tránh mua phải nhà kém chất lượng.

 • Những nghịch lý trên thị trường bất động sản 2020

  Những nghịch lý trên thị trường bất động sản 2020

  Tue 11,2020

  Trong 25 năm qua, thị trường BĐS Việt Nam đã chứng kiến và trải qua tất cả những thăng trầm và phát triển. Giữa giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung trong tâm dịch Covid-19 nói riêng, các chuyên gia vẫn luôn có cái nhìn lạc quan và tin tưởng vào sự vực dậy của bất động sản (BĐS).

 • Người trẻ mua nhà: Chọn giá hay khoảng cách?

  Người trẻ mua nhà: Chọn giá hay khoảng cách?

  Tue 11,2020

  Hầu hết người trẻ đều có chung mong muốn sở hữu nhà ở trước khi lập gia đình hoặc có con. Nhưng giá nhà ngày càng tăng chóng mặt, “tỷ lệ nghịch” với thu nhập đã gác giấc mơ mua nhà của người trẻ trễ vô thời hạn.

 • Đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi nhuận nhất?

  Đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi nhuận nhất?

  Mon 11,2020

  Đầu tư vào bất động sản nào dễ sinh lời nhất? Để đi tìm đáp án cho câu hỏi này trước hết, bạn đừng ngần ngại bỏ thời gian đọc những lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây. Những lời khuyên này sẽ rất hữu ích đối với những người đang chuẩn bị nhảy vào kinh doanh mua bán nhà đất với mục đích làm sinh lời đồng vốn.

 • Bất chấp dịch Covid-19, xu hướng tìm kiếm nhà ở diện tích vừa và nhỏ tăng cao

  Bất chấp dịch Covid-19, xu hướng tìm kiếm nhà ở diện tích vừa và nhỏ tăng cao

  Mon 11,2020

  Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra tổn thất nặng nề về kinh tế trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bỏ qua tất cả các thiệt hại về kinh tế đó, xu hướng tìm kiếm nhà ở diện tích vừa và nhỏ không ngừng tăng cao. Điều này cho thấy nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều do dịch.

Icon Facebook