Tin tức

Line

 • Nhà liền kề là gì? 5 Lợi ích khi mua nhà liền kề bạn nên biết

  Nhà liền kề là gì? 5 Lợi ích khi mua nhà liền kề bạn nên biết

  Fri 11,2020

  Nhà liền kề là loại hình nhà ở khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về chúng. Theo khảo sát, xu hướng tìm mua loại hình nhà ở này của người dân hiện đang tăng cao, đặc biệt là các dự án có giá dưới 4 tỷ đồng. Vậy nhà liền kề là gì? Mua nhà liền kề có lợi ích gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây

 • Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pháp lý mua bán nhà đất trước khi tiến hành mua nhà?

  Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pháp lý mua bán nhà đất trước khi tiến hành mua nhà?

  Fri 11,2020

  Pháp lý mua bán nhà đất luôn là một trong những vấn đề được người mua quan tâm nhất khi đi mua nhà đất. Nhà đã có giấy tờ đầy đủ chưa? Có xảy ra tranh chấp hay không? Đất đã được tách thửa hay chưa? Đều cần được người mua kiểm tra kỹ càng để tránh những rắc rối, rủi ro về sau. Tuy nhiên, đối với người mua nhà chưa có kinh nghiệm, rất khó để họ có thể tìm hiểu và biết được thông tin chính xác về những vấn đề này.

 • Điểm đặc biệt của An Phát Luxury hứa hẹn thu hút khách hàng ngày mở bán trở lại

  Điểm đặc biệt của An Phát Luxury hứa hẹn thu hút khách hàng ngày mở bán trở lại

  Fri 11,2020

  Với mong muốn mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời hơn cho những cư dân tại An Phát Luxury, chủ đầu tư Địa ốc An Phát luôn cố gắng xây dựng môi trường sống lý tưởng nhất, phù hợp với đa số người dân. Bên cạnh các yếu tố đầy đủ cho nhu cầu an cư như vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, An Phát Group cũng hết sức chú trọng đến thiết kế của ngôi nhà.

Icon Facebook