Tin tức

Line

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua nhà bạn cần biết

  Những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua nhà bạn cần biết

  Fri 11,2020

  Để mua nhà, bên cạnh nguồn tài chính bạn cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau để thực hiện quá trình giao dịch. Theo luật, để các thủ tục pháp lý diễn ra một cách thuận lợi, những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua nhà được chia làm 2 nhóm: nhóm bắt buộc phải có và nhóm có thể cần đến.

 • Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở Bình Dương

  Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở Bình Dương

  Fri 11,2020

  Sau một thời gian tạm vắng trên thị trường bất động sản, nhà đất Bình Dương đã có dấu hiệu hot trở lại. Nhu cầu mua nhà ở Bình Dương tăng cao, thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tới đây tham gia mua bán nhà đất. Nhà đất Bình Dương được đánh giá là có giá rẻ, quỹ đất lớn và vô cùng tiềm năng. 

 • Bật mí 5 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2020 cho bạn

  Bật mí 5 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2020 cho bạn

  Fri 11,2020

  Thông thường khi đặt chân vào một ngôi nhà mới việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất là điều được ưu tiên hàng đầu. Nội thất được xem là linh hồn khiến cho ngôi nhà trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Cùng An Phát Invest tìm hiểu về 5 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng trong năm 2020 qua bài viết dưới đây.

 • Vay mua nhà thế chấp bằng nhà định mua là gì? Điều kiện và thủ tục khi vay

  Vay mua nhà thế chấp bằng nhà định mua là gì? Điều kiện và thủ tục khi vay

  Fri 11,2020

  Nhu cầu về nhà ở hiện nay đang tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tậu ngay cho mình một ngôi nhà như ý. Để giải quyết vấn đề này nhiều ngân hàng đã hỗ trợ cho vay mua nhà thế chấp. Vậy vay mua nhà thế chấp bằng nhà định mua là gì? Điều kiện và thủ thủ vay ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

 • Cập nhật những trường hợp được miễn giấy phép xây dựng từ ngày 1/1/2021

  Cập nhật những trường hợp được miễn giấy phép xây dựng từ ngày 1/1/2021

  Fri 11,2020

  Theo Luật Xây dựng (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 17/6/2020, từ năm 2021 các công trình xây dựng cấp 4, nhà ở riêng lẻ ở nông thôn dưới 7 tầng và thuộc khu vực không có quy hoạch không cần phải xin giấy phép xây dựng. Đây là một nội dung quan trọng, đáng chú ý cho những ai đang có ý định xây nhà. Cùng An Phát Group tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Icon Facebook