Tin tức

Line

 • Trải nghiệm sống quyết định việc chọn mua nhà hậu Covid-19

  Trải nghiệm sống quyết định việc chọn mua nhà hậu Covid-19

  Fri 11,2021

  Theo các chuyên gia, đối với người mua nhà, các tiêu chí lựa chọn bất động sản sẽ thay đổi rất nhiều sau những gì họ đã trải qua trong đại dịch. Trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị căn nhà và quyết định “xuống tiền” thì tiện ích sống, an ninh và dân trí khu vực đang được người mua nhà đề cao.

 • Hiện tượng sốt đất có xảy ra trong thời gian tới?

  Hiện tượng sốt đất có xảy ra trong thời gian tới?

  Mon 11,2021

  Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành đã có nhiều ảnh hưởng, tác động đối với thị trường bất động sản. Tuy nhiên, hiện tại thị trường có bị suy giảm nhưng không rơi vào trạng thái “đóng băng” mà chỉ giảm ở một số phân khúc. Chuyên gia dự báo, từ quý IV/2021 thị trường bắt đầu “sôi động” trở lại, đặc biệt khi bước sang năm 2022.

 • Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương tăng, trong khi nguồn cung giảm do dịch bệnh

  Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương tăng, trong khi nguồn cung giảm do dịch bệnh

  Mon 10,2021

  Sự phát triển mạnh mẽ của BĐS công nghiệp tại Bình Dương đã khiến nơi đây trở thành thủ phủ mới của các loại hình nhà ở tại khu vực phía Nam chỉ sau TP. HCM. Tuy nhiên, dịch Covid-19 ập đến trong lúc nguồn cầu vẫn lớn nhưng nguồn cung bị ách tắc, đã khiến thị trường rơi vào trạng thái khan hiếm hàng nguồn cung mới.

 • Xu hướng BĐS cuối năm 2021 - Kịch bản nào cho thị trường sau đại dịch?

  Xu hướng BĐS cuối năm 2021 - Kịch bản nào cho thị trường sau đại dịch?

  Wed 10,2021

  Thị trường BĐS cuối năm 2021 được dự báo không có quá nhiều điểm sáng. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát, sức phục hồi của thị trường sau đại dịch sẽ tăng cao. Trong bối cảnh đó, phân khúc nhà ở bao gồm căn hộ, nhà phố, đất nền… được đánh giá là loại hình đầu tư triển vọng.

 • An Phát Group - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

  An Phát Group - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

  Wed 10,2021

  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, An Phát Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em. Cảm ơn tập thể các chị em An Phát trong những năm qua đã đoàn kết, nỗ lực, đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty.

Icon Facebook