Tin tức

Line

 • 7 sai lầm khiến người mua nhà gặp cú sốc tài chính khó vượt qua

  7 sai lầm khiến người mua nhà gặp cú sốc tài chính khó vượt qua

  Mon 02,2021

  Có được một căn nhà thuộc về mình là mơ ước của hầu hết mọi người. Trước đây nhiều người phải dành dụm cả đời mới có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước. Ở thời điểm hiện tại với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ vệ mua nhà cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên có rất nhiều sai lầm mà người mua nhà mắc phải dẫn đến gắn nặng về tài chính về sau. Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 • Tiệc tất niên An Phát Group 2020 - Đêm của sự gắn kết, hài hòa và tỏa sáng

  Tiệc tất niên An Phát Group 2020 - Đêm của sự gắn kết, hài hòa và tỏa sáng

  Thu 01,2021

  Với những thành công đã đạt được trong năm 2020, toàn thể CBCNV của An Phát Group đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cũng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của An Phát Group.

 • Bất động sản 2021: Sẽ nóng với làn sóng nhà đầu tư F0?

  Bất động sản 2021: Sẽ nóng với làn sóng nhà đầu tư F0?

  Wed 01,2021

  Dịch bệnh Covid 19 tác động mạnh ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó có thị trường bất động sản, suy giảm sự phát triển và suy yếu lực cầu thị trường. Tuy nhiên, thị trường vẫn giao dịch sôi động giữa các nhà đầu cơ, lướt sóng.

 • Lợi thế cạnh tranh của dự án An Phát Resience Bình Dương

  Lợi thế cạnh tranh của dự án An Phát Resience Bình Dương

  Sat 01,2021

  Việc có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà như mong muốn là mơ ước của rất nhiều người. Dự án khu nhà ở An Phát Residence không đơn giản chỉ là một căn nhà mà nó còn là nơi để bạn yên tâm nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn.

Icon Facebook